PHỤ KIỆN, TRANG SỨC HOT DỊP ĐẦU NĂM 2023

PHỤ KIỆN, TRANG SỨC HOT DỊP ĐẦU NĂM 2023
Ngày đăng: 11 tháng trước

Đi trên dòng chảy đương đại, những xu hướng mới luôn được cập nhật và ra đời. Bên cạnh những trang phục theo mùa, thì trang sức cũng được giới trẻ hưởng ứng. Ấn tượng mà không quá cầu kỳ, trang sức là ngôn ngữ thời trang riêng, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho phái đẹp.

Để biết loại phụ kiện và trang sức nào sẽ dẫn đầu trào lưu trong năm nay, hãy tham khảo các xu hướng phụ kiện hot của năm 2023 mà Harper’s Bazaar gợi ý bên dưới.

Bông tai dáng dài bằng kim loại

Một trong những xu hướng phụ kiện 2023 là món trang sức hoa tai dáng dài. Không phải quá mới, nhưng phiên bản của năm 2023 đặc biệt ấn tượng với chiều dài chạm vai. Thay vì kết quá nhiều đá quý hay pha lê, chúng được làm bằng chất liệu kim loại trơn. Độ dài và chất liệu kết hợp mang đến vẻ avant-garde, vị lai cho bạn.

Loại trang sức này rất phù hợp để phối với kiểu tóc búi cao, hoặc những kiểu tóc để lộ hai tai và bờ vai. Phối hợp cùng với một chiếc váy trễ vai hay cổ yếm để lộ bờ vai nuột nà và xương quai xanh, bạn sẽ trông bội phần gợi cảm.

Trang sức ngọc trai kết hợp với kim loại

Ngọc trai đã thống trị thị trường trang sức trong một thời gian lâu dài. Từ những viên ngọc biển quý giá cho đến ngọc nuôi cấy tròn lẳn và bây giờ là cả ngọc trai giả bản lớn drama, ngọc trai chưa bao giờ thực sự lỗi mốt.

0 0
Zalo
Hotline